Giới thiệu

Chào mừng đến với WTP Safety (World Trade Partners for Processed Agricultural Products) - Đối tác Xúc tiến Thương mại Toàn cầu cho Sản phẩm bảo hộ lao động!

Quý khách đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc phát triển chuỗi cung ứng Sản phẩm bảo hộ từ Việt Nam? Hãy lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi vì sự thành công của Quý khách.

 

VỀ CHÚNG TÔI 

WTP GROUP với hơn 20 công ty thành viên, trong đó WTP Safety là công ty tiên phong và đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu Sản phẩm bảo hộ lao động. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam cũng như văn hóa thương mại quốc tế, chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tối đa cho đối tác, người tiêu dùng và người lao động Việt Nam.

gioi thieu

 

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH

Góp phần khẳng định vị thế thương hiệu sản phẩm bảo hộ lao động Việt Nam trên thị trường quốc tế

TẦM NHÌN

Luôn nỗ lực để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu đối tác thương mại cho sản phẩm bảo hộ lao động tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hệ sinh thái toàn diện: với hơn 20 công ty thành viên chuyên nghiệp từ sản xuất, tư vấn xuất khẩu đến phân phối.

Đối tác đáng tin cậy: Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên "văn hóa kỷ luật" và "văn hóa phục vụ" để đảm bảo sự tin cậy và hài lòng.

Bảo vệ môi trường: Đặt sự bảo vệ môi trường lên hàng đầu, sử dụng phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường để bảo vệ tài nguyên tự nhiên và duy trì cân bằng sinh thái.

 

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Đại diện thương mại cho 2 lĩnh vực kinh doanh chính

Sản phẩm bảo hộ lao độngĐặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm bảo hộ lao động Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế và không giới hạn về sản lượng. 

Sản phẩm OEM/ODM/Brand: WTP Safety đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, đa dạng từ kích thước, mẫu mã đến thành phần.

Đối tác đáng tin cậy đối với doanh nghiệp toàn cầu

Với cương vị là một đại diện thương mại sản phẩm bảo hộ lao động tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ kết nối cơ hội hợp tác, cung cấp các báo cáo phân tích thị trường, tư vấn chiến lược và giúp giảm thiểu bất đồng về văn hóa kinh doanh trong quá trình triển khai hợp tác cùng chuỗi cung ứng các sản phẩm bảo hộ lao động Việt Nam. WTP Safety hứa hẹn sẽ mang đến các lợi thế vượt trội về "Chất lượng - Sản lượng - Giá cả" cho đối tác. 

Với sứ mệnh đưa sản phẩm bảo hộ lao động từ Việt Nam ra thế giới, WTP Safety không chỉ mong muốn đóng góp vào tăng trưởng kinh tế quốc gia mà còn thúc đẩy phát triển bền vững cho cả ngành bảo hộ lao động, giúp nâng cao thu nhập và cuộc sống của người lao động Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá cách chúng tôi có thể hỗ trợ sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn!

 

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: Công ty Tư vấn Đầu tư WTP

Mã số thuế: 0316766866

Địa chỉ: 73 Đường 43, Phường Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84971279099

Email: crm@wtp.vn

Website: https://wtpsafety.com

Trân trọng được phục vụ Quý đối tác!